Hỗ trợ: 0934 957 910

CÔNG TY TNHH MTV VIET GOOD

Công ty chuyên cung cấp các loại mặt hàng công nghiệp , thủ công , đồ nội thất

Pallet nhựa

Nhu cầu sử dụng pallet nhựa hiện nay khá cao chiếm hơn 95% thị trường pallet với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các loại pallet khác nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc tốt. Chính vì vậy mà có nhiều nhà cung cấp pallet gỗ có giá khác nhau, giá pallet nhựa tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố cơ bản phụ thuộc vào giá pallet gỗ như sau:

+ Tải trọng: Đối với pallet chịu tải trọng cao thì sẽ có giá cao hơn do tạo nên từ các chất liệu nhựa tổng hợp tốt hơn.

+ Thẩm mỹ: Pallet nhựacần phải làm đẹp nhìn bắt mắt hơn thì sẽ có giá cao hơn do công sản xuất mất nhiều thời gian

+ Xuất khẩu: Nếu dùng pallet để đựng hàng và xuất khẩu thì buộc phải khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nên giá thành pallet cũng cao hơn. Khâu khử trùng rất quan trọng nên khi đóng hàng xuất khẩu bạn nên sử dụng khâu này để giúp bảo quản hàng hóa an toàn và hiệu quả nhất.

+ Số lượng: Đây là đặc điểm chung của bất kỳ loại sản phẩm công nghiệp nào. Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn pallet nhựa thì sẽ có giá thấp hơn số lượng ít.

+ Kích thước: Kích thước pallet nhựa to thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại, bởi kích thước to sẽ tốn nhiều nguyên liệu hơn kích thước nhỏ. Khi bạn đặt hàng pallet nhựa thì nên đặt đúng kích thước phù hợp cho nhu cầu sử dụng, không nên đặt pallet nhựa to hoặc nhỏ quá.

Pallet Nhựa

PALLET NHỰA DUY TÂN

PALLET NHỰA