Hỗ trợ: 0934 957 910

CÔNG TY TNHH MTV VIET GOOD

Công ty chuyên cung cấp các loại mặt hàng công nghiệp , thủ công , đồ nội thất

Hàng thủ công

♦    Nguyên vật liệu làm nên túi vải bố: Công ty VietGood tự sản xuất mua sợi, dệt vải, vì vậy có rất nhiều loại túi với chất liệu vải khác nhau phù hợp với nhu cầu, sở thích và cả ngân sách của từng khách hàng.

♦    Về Chất lượng: Sản phẩm túi vải bố của VietGood được đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao, luôn cẩn trọng và kỹ lưỡng từ khâu kiểm tra nguyên vật liệu, đến cắt, may, đóng gói thành phẩm, cung cấp ra thị trường.

♦    Về thiết kế: VietGood hiện đang sở hữu một đội ngũ trẻ chuyên thiết kế về kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh trang trí túi vải, đồng thời phát triển sản phẩm mới, mang chúng đến gần hơn với người tiêu dùng. Với một quan điểm làm việc, đề cao mọi yếu tố sáng tạo, VietGood hiện đang đi đầu về những thiết kế mới lạ, bắt mắt được nhiều khách hàng, giới trẻ yêu thích sử dụng.

♦    Về kỹ thuật: Luôn chọn cách may đẹp, có độ bền cao để thể hiện cho sản phẩm túi vải bố của mình, dù việc này có thể làm mất khá nhiều thời gian hơn may túi thông thường. Nhưng với phương châm “chất lượng quyết định thương hiệu”, chúng tôi đã không ngần ngại dành nhiều thời gian để tạo nên một chiếc túi hoàn hảo nhất cung cấp đến người dùng trong sự hài lòng tuyệt đối.

♦    Khách hàng sử dụng túi vải bố: Khách hàng sử dụng sản phẩm này khá đa dạng và phong phú. Nó gồm những bạn trẻ cá tính, năng động, yêu thích sự thoải mái và tiện lợi, những bà nội trợ sử dụng túi để đựng thức mỗi khi đi chợ, những công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, mua túi để các nhân viên sử dụng hay đựng quà tặng nhân dịp khuyến mãi các sản phẩm cao cấp…

♦    Bên cạnh việc sản xuất túi vải bố theo những mẫu thiết kế được tạo ra từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp VietGood. Chúng tôi vẫn mong muốn làm hài lòng khách hàng hơn thế nữa bằng việc tạo ra dịch vụ in túi vải bố theo yêu cầu. Nếu bạn có một ý tưởng thú vị, độc đáo nào cho riêng mình, cho người đặc biệt, cho bạn bè, người thân… hãy đến với chúng tôi, nói cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, VietGood sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Túi Bao Bố

Túi Bao bố dạng lưới.

Túi Bao bố

Túi vải tote nữ Canvas vải bố trơn

Bộ 10 Túi Vải Bao Bố Nhỏ Xinh Đựng Quà Cho Tiệc Cưới

Túi Đựng Dao Nĩa Muỗng Bằng Vải Bao Bố Phối Ren Xinh Xắn

Bộ 3 túi bao bố nhỏ

Bộ 3 Túi vải bố, vải canvas trơn màu trắng

túi nữ đeo chéo vải bố - túi nữ đeo chéo vải bố

Túi bao bố nhỏ